Hujambo rafiki karibu sana siku hii ya leo tujifunze JINSI YA KUANDAA JUISI YA MAKAKALA AU PASHEN.
MAHITAJI
Asante sana kwa kuutembelea mtandao huu na kujifunza JINSI YA KUANDAA JUISI YA MAKAKALA AU PASHEN.
MAHITAJI
- Pashen ndoo moja kubwa
- Sukari nyeupe
- kisu
- maji safi yaliyochemshwa
- sufuria
- blender
- chujio,
- mwiko
- Jiko la mkaa .
- Osha mikono kwa sabuni na maji safi kwa ajili ya kuandaa juisi yako.
- Chukua pashen zako osha na maji safi na wakati huo angalia pashen mbovu usitumie hakikisha pashen ni zile zilizoiva vizuri na si mbovu.
- Kata pashen na toa zile mbegu za ndani baada ya kutoa mbegu chukua blender yako na saga pashen bila kuongeza kitu chchote na baada ya hapo chuja upate juisi.
- Baada ya hapo chukua sufuria safi weka juisi yako
- Kabla ya hapo pima juisi kupata uhakika unapika juisi ya kiasi gani hapo ieleweke tunatumia uwiyano sawa juisi.
- Kama ni vikombe 5 na sukari vikombe 5 koroga mpk sukari iyeyuke Dk15 baada ya hapo weka jikoni na uanze kukoroga mara moja mpka juisi iive ndani ya dk 25/30na usiache kukoroga mpk iive ili kutambua juisi km imeivaa itachemka na kutoa povu mwisho povu litapotea kabisa ipua na weka kwenye sufuria ya maji ambayo itadumbukia robo 3 ya sufuria uliyopikia juisi
- Hakikisha juisi imepoa vema kabla hujapaki kwenye vifungashio.
Asante sana kwa kuutembelea mtandao huu na kujifunza JINSI YA KUANDAA JUISI YA MAKAKALA AU PASHEN.
No comments:
Post a Comment